bo-xep-hinh-que-da-nang-cho-be-7

Đồ chơi xếp hình thông minh loại đồ chơi bé nào cũng nên có

Đồ chơi xếp hình thông minh loại đồ chơi bé nào cũng nên có
3.7 (73.33%) 3 votes

Đồ chơi xếp hình thông minh được các chuyên gia đồ chơi hàng đầu thế giới khuyên bé nào cũng nên có một bộ. Vậy tầm quan trọng của loại đồ chơi này tác động đến trí thông minh của các bé như thế nào. Hãy cùng theo dõi và tìm ra câu trả lời nhé.

Đồ chơi xếp hình thông minh đơn giản mà hiệu quả cực tốt

Như chúng ta đã biết trò chơi xếp hình được liệt vào loại đồ chơi kinh điển dành cho cả trẻ em và người lớn. Không phải tự nhiên mà Nitendo họ xây dựng nên game Testris (Xếp hình) và đã trở thành trò chơi kình điển. Testris chỉ là một phần ứng dụng nhỏ của trò chơi xếp hình. Xếp hình có thể có rất nhiều cách chơi khác nhau. Trò chơi xếp hình có thể được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau. Nhưng có một điểm chung nhất khi chơi các trò chơi này đó chính là người chơi được rèn luyện tư duy sáng tạo, tính kiến trì, và rất nhiều thứ khác.

do-choi-ghep-hinh-nhua
Đồ chơi xếp hình cỡ lớn

Đặc biệt với trẻ em khi cho các bé chơi những trò chơi xếp hình thông minh, bạn sẽ thúc đẩy được tư duy của bé. Các Noron thần kinh của bé sẽ thực sự phát triển mạnh mẽ hơn bất kỳ trò nào khác. Sự sáng tạo của các bé cùng với những trò chơi xếp hình thông minh là vô hạn. Khi chơi các trò này bé được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình. Sự thể hiện tự do sức sáng tạo là một điều mà mọi nhà khoa học về trẻ em đều muốn các bậc cha mẹ làm được với con mình.

Nên lựa chọn những trò chơi xếp hình thông minh như thế nào để phù hợp với trẻ.

Lựa chọn đồ chơi phù hợp có tác dụng cực kỳ tốt trong việc giáo dục trẻ. Hãy chú ý lựa chọn đồ chơi, đặc biệt là những đồ chơi xếp hình phù hợp với độ tuổi của trẻ. Việc lựa chọn phù hợp vừa đảm bảo an toàn cho bé khi chơi, vừa giúp các bé làm quen dễ dàng khi mới chơi.

Đối với những bé nhỏ dưới 3 tuổi : Nên lựa chọn những loại đồ chơi xếp hình kích thước lớn, cách ghép hình không quá phức tạp. Các bé độ tuổi này có thể chơi cực kỳ an toàn với loại đồ chơi xếp hình thông minh thích thước lớn. Đồng thời sự phức tạp và tỉ mỉ cũng không quá cao, các bé có thể dễ dàng làm quen.

Đối với những trẻ trên 4 tuổi : Có thể cho các bé chơi những loại đồ chơi xếp hình nhỏ hơn, nhiều chi tiết hơn. Các bé tuổi này hoàn toàn có thể làm chủ được những miếng ghép nhỏ xíu để tạo ra những tác phẩm tuyệt vời từ những bộ xếp hình thông minh. Hãy tham khảo món đồ chơi xếp hình que kinh điển và bán rất chạy dưới đây.

Bộ xếp hình que thông minh sáng tạo DCN26

Các bậc cha mẹ có nên hướng dẫn bé chơi những trò chơi xếp hình thông minh hay không?

Hoàn toàn nên các bậc phụ huynh nhé. Với bất kỳ thứ gì không chỉ là trò chơi, lần đầu tiếp xúc chúng ta đều chưa biết gì. Vì vậy sự hướng dẫn là rất cần thiết, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Lũ trẻ học rất nhanh, chỉ cần hướng dẫn 1-2 lần chúng có thể bắt đầu tự chơi được. Tuy nhiên các bậc cha mẹ cũng cần tìm hiểu hết tính năng, cách chơi của các trò chơi xếp hình thông minh để hướng dẫn cho các bé nhé.

Ngoài ra việc chơi cùng với con còn tạo ra sự liên kết chặt chẽ hơn cho mối quan hệ với các bé. Chính vì thế hãy chơi cùng con, không chỉ trong trò chơi xếp hình mà hãy chơi cùng con trong mọi trò chơi nếu có thể.

do-choi-xep-hinh-go-thong-minh
Một loại đồ chơi xếp hình gỗ thông minh

Đồ chơi xếp hình thông minh nên chọn đồ chơi gỗ hay đồ chơi nhưa ?

Theo như chúng tôi thấy đồ chơi xếp hình gỗ và đồ chơi xếp hình nhựa mỗi loại đều có một ưu điểm riêng. Đối với đồ chơi xếp hình gỗ thì rất thích hợp lựa chọn khi mua những loại đồ chơi xếp hình cỡ lớn cho con. Những chi tiết lớn của đồ chơi xếp hình bằng gỗ được gia công rất tốt, không quá nặng và rất an toàn.

Đối với đồ chơi xếp hình nhựa lại có ưu điểm là những loại đồ chơi ghép hình rất tốt, đặc biệt là với các chi tiết nhỏ. Đồi chơi gỗ chơi xếp hình thì rất tốt, nhưng nêu chơi ghép hình (dạng nối các miếng với  nhau) thì lại không bằng đồ chơi nhựa. Tính đàn hồi và mề dẻo của nhựa giúp các chi tiết nhỏ của món đồ chơi xếp hình bền và ít bị gãy hơn gỗ.

o-xep-hinh-que-da-nang-cho-be-5
Đồ chơi xếp hình nhựa với các chi tiết nhỏ cực tốt khi ghép nối

Mua đồ chơi xếp hình thông minh cho bé ở đâu tốt nhất ?

Xuongdochoithongminh.com – Tổng đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại đồ chơi thông minh cho trẻ em. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đồ chơi giáo dục cho trẻ em. Chúng tôi đã và đang phân phối toàn quốc những sản phẩm đồ chơi thông minh cho trẻ em những sản phẩm thực sự hữu ích.

Rất nhiều mẫu đồ chơi xếp hình thông minh đang sẵn có tại showroom của chúng tôi để các bậc phụ huynh chọn lựa. Nếu ở Hà Nội các bạn có thể đến showroom của chúng tôi tại địa chỉ số 5 ngõ 376/19 đường Bưởi – Hà Nội để xem trực tiếp. Khách hàng ở tỉnh xa có thể đặt hàng Online và chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi.

KHÁCH HÀNG  MUA BUÔN VỚI SỐ LƯỢNG LỚN (3 triệu trở lên) xin vui lòng liên hệ : 0962.18.03.88 – 0948.988.999 để biết chi tiết.

Xem thêm bài viết hữu ích.

Bán đồ chơi trẻ em Online chỉ với 3 triệu, không cần ôm hàng

Trả lời