do-choi-tha-hinh-khoi-cho-be

Đồ chơi nhà xe thả hình khối và tác dụng tuyệt vời với bé khi chơi

Đồ chơi nhà xe thả hình khối và tác dụng tuyệt vời với bé khi chơi
4 (80%) 3 votes

Xe thả hình khối hoặc nhà thả hình khối là loại đồ chơi có khả ăng rèn luyện trí tuệ rất tốt cho các bé. Hầu hết các bé đều thích chơi loại đồ chơi này . Hiện nay nhà xe thả hình khối đang rất được các bà mẹ, ông bố tìm kiếm sắm về cho các bé yêu nhà mình. 

Nhà thả hình khối là loại đồ chơi bán chạy nhất từ đầu năm đến nay của xuongdochoithongminh.com. Không chỉ ở thị trường bán lẻ mà cả thị trường bán buôn chúng tôi cũng liên tiếp nhận được các đơn hàng lớn cho sản phẩm này. Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra chi tiết nguồn gốc, công dụng của loại đồ chơi xe thả hình này để các bố mẹ thuận tiện tham khảo khi mua cho con mình chơi.

Có bao nhiêu loại đồ chơi thả hình khối hiện nay trên thị trường

Câu trả lời là có rất nhiều sản phẩm đồ chơi thả thả hình khối hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên để phân loại thì chúng tôi chia chúng ra làm 2 loại đó là đồ chơi thả hình dạng cố định và đồ chơi thả hình dạng có bánh xe kéo.

Đồ chơi thả hình khối dạng cố định chính là những mẫu sản phẩm đồ chơi được thiết kế không có khả năng thuận tiện di chuyển, không có bánh xe và khi chơi bé chỉ chơi được 1 chức năng đó là thả hình mà thôi. Đây được chúng tôi xếp vào dạng đồ chơi thả hình cơ bản

Click để xem sản phẩm : Nhà thả hình khối bằng gỗ  đang có bán tại xuongdochoithongminh.com

Đồi chơi thả hình khối dạng có bánh xe kéo hay chúng tôi vẫn gọi là xe thả hình là loại đồ chơi cách tân của loại đầu tiên. Phía dưới đáy của sản phẩm được gắn thêm bánh xe có thể di chuyển được. Ngoài chức năng chơi thả hình khối bé còn có thể kéo đi như một chiếc ô tô đồ chơi. Loại này được các ông bố bà mẹ có con là các bé trai hiếu động rất thích lựa chọn cho con.

Tác dụng chính của trò chơi thả hình khối của bé

Loại đồ chơi này ngoài tác dụng để các bé chơi thư giản, giải trí thì tác dụng chính và lớn nhất của nó chính là rèn luyện kích thích sự phát triển não bộ của các bé. Có thể kể ra những tác dụng kích kích não bộ nổi bật của trò chơi này đối với các bé

  • Kích thích khả năng cầm nắm, phối hợp của 2 bàn tay bé với đồ vật khi chơi. Chơi trò này nhiều các bé sẽ cải thiện được rất nhiều khả năng cầm nắm và khéo léo
  • Khi được ba mẹ chơi cùng và dạy chơi đúng cách các bé sẽ có khả năng phân biệt được các màu sắc khác nhau. Thông thường các hình khối được sơn những màu sắc rất sặc sỡ. Khi chơi ba mẹ nên dạy cọn luôn về màu sắc khi bé chơi với các hình
  • Giúp các bé nhận biết được hình khối khi chơi và được ba mẹ dạy. Phát triển tư duy logic của trẻ thông qua việc trẻ nhét đúng hình và ô cần thả tương ứng
  • Rèn luyện cho bé sự kiên trì, óc quan sát khi chơi với điều kiện ba mẹ hãy làm mẫu trước cho bé. Quan sát trước khi chơi, nếu sai không được hãy thử lại với hình khác…..

Click để xem sản phẩm xe thả hình khối bằng gỗ cho bé  đang có bán tại cửa hàng

xe-tha-hinh-go-cho-be-5

Độ tuổi để phù hợp chơi trò chơi thả hình gỗ là độ tuổi nào

Độ tuổi phù hợp cho các bé chơi loại đồ chơi xe gỗ thả hình hoặc nhà gỗ thả hình là khoảng từ 18 tháng đến 4 tuổi. Độ tuổi này các bé đã bắt đầu nhận biết và thích thú với các trò chơi rèn luyện trí tuệ. Và thời điểm này các bé đã có thể nói được dù có thể là chưa nhiều nhưng cũng đủ để ba mẹ có thể dạy bé nói về màu sấc, hình khối. Những bé lớn hơn 4 tuổi thường không thích những loại đồ chơi như thế này nữa mà lúc đó các bé sẽ biến các xe thả hình thành các xe đồ chơi thay vì ngồi 1 chỗ và chơi thả hình.

Đồ chơi thả hình gỗ có an toàn cho con bạn không

Có thể khẳng định luôn đây là một loại đồ chơi rất an toàn cho các bé khi chơi. Đa số các loại xe thả hình, nhà thả hình đều là đồ chơi bằng gỗ. Chúng được thiết kế an toàn, không có cạnh sắc gây đứt tay bé. Các chi tiết lớn bé không thể ngậm được vào miêngh, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ các bé ngậm vào miệng gây bẩn và hóc. Và đây là loại đồ chơi giáo dục được hiệp hội sản xuất đồ chơi Mỹ đánh giá rất an toàn và tốt cho trẻ em.

Hiện nay tại xưởng đồ chơi thông minh chúng tôi đang có sẵn rất nhiều loại đồ chơi thả hình khối kiểu này. Các bậc cha mẹ có thể xem các sản phẩm tại phần Cửa hàng phí trên thanh menu hoặc CLICK VÀO ĐÂY để xem chi tiết các loại đồ chơi gỗ mà chúng tôi đang có nhé.

Trả lời