Cửa hàng đồ chơi giáo dục uy tín nhất Hà Nội – Bán buôn bán lẻ đồ chơi giáo dục

Cửa hàng đồ chơi giáo dục uy tín nhất Hà Nội – Bán buôn bán lẻ đồ chơi giáo dục
3.4 (67.5%) 8 votes

Cửa hàng đồ chơi giáo dục, chuyên bán buôn bán lẻ các sản phẩm đồ chơi giáo dục uy tín nhất Hà Nội. Với hàng ngàn sản phẩm đồ chơi giáo dục, đồ chơi giáo dục sớm, đồ chơi thông minh cho các bé tha hồ chọn. Liên hệ ngay để được tư vấn 0962.18.03.88.

Đồ chơi giáo dục là một loại đồ chơi rất đặc thù và khá kén chọn người làm. Những người làm đồ chơi giáo dục phải là những người biết được tác dụng của từng loại đồ chơi. Họ là những người chịu khó học hỏi, tìm tòi các phương pháp giáo dục hiệu quả cho trẻ em. Tại Hà Nội cửa hàng đồ chơi thì nhiều, nhưng cửa hàng đồ chơi giáo dục thì khá hiếm hoi. Bởi lẽ không phải ai cũng có khả năng làm được mảng đồ chơi giáo dục cho trẻ em này. Xuongdochoithongminh.com tự hào là một trong số ít cửa hàng đồ chơi giáo dục uy tín tại Hà Nội.

do-choi-giao-duc-som

Cửa hàng đồ chơi giáo dục xuongdochoithongminh.com có bán những gì?

Tất nhiên phần lớn các mặt hàng của chúng tôi đang bày bán tại cửa hàng là những sản phẩm đồ chơi giáo dục. Lượng đồ chơi thông minh, đồ chơi gỗ, đồ chơi nhựa của chúng tôi có đến 90% là sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục. Chính vì thế nếu bạn có ý định mua các loại đồ chơi thông thường như : xe điều khiển, súng nhựa…. thì không nên đến cửa hàng chúng tôi.

Xuongdochoithongminh.com là địa chỉ quen thuộc của các trung tâm giáo dục sớm, các trường dạy về giáo dục sơm, giáo dục kỹ năng cho trẻ em trên toàn Hà Nội. Các bậc cha mẹ yêu thích giáo dục sớm cho con cũng không lạ gì chúng tôi.

95% các sản phẩm đồ chơi giáo dục có bán tại xuongdochoithongminh.com là đồ chơi gỗ cực kỳ an toàn. Các sản phẩm được chia thành từng loại với các chức năng giáo dục, rèn luyện kỹ năng khác nhau như: đồ chơi rèn trí thông minh, đồ chơi rèn sự sáng tạo, đồ chơi rèn sự khéo léo….

Với từng loại đồ chơi đều có tác dụng riêng cụ thể, khi mua các sản phẩm đồ chơi giáo dục này các ba mẹ sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn cách chơi hợp lý và đúng nhất.

XEM THÊM : BÁN BUÔN ĐỒ CHƠI CHỈ VỚI SỐ VỐN 3 TRIỆU – KHÔNG CẦN ÔM HÀNG.

Xuongdochoithongminh.com bán buôn hay bán lẻ đồ chơi giáo dục ?

Như đã nói phía trên chúng tôi phân phối cả sỉ và lẻ các sản phẩm đồ chơi giáo dục. Khách hàng sỉ của chúng tôi hầu hết là những trường dạy giáo dục sớm, các trung tâm dạy trẻ tự kỷ, chậm nói… Những khách hàng lẻ của chúng tôi là các bậc phụ huynh yêu thích giáo dục sớm cho con, và cả những phụ huynh có con mắc tự kỷ, chậm nói, tăng động.

cua-hang-do-choi-giao-duc

Xuongdochoithongminh.com nhận giao hàng sỉ lẻ trên toàn quốc. Khách hàng mua sỉ chỉ cần mua đơn đầu tiên với 3 triệu đồng trở lên. Các đơn hàng tiếp theo sẽ được hưởng giá sỉ (dù chỉ mua 1 sản phẩm). Khách hàng mua lẻ cũng được ưu đãi về giá chỉ bằng 75% so với các sản phẩm mua ở nơi khác.

Cách chọn lựa đồ chơi giáo dục cho con như thế nào?

Trước tiên để chọn mua đồ chơi giáo dục cho bé, các bậc cha mẹ cần xác định được con mình cần rèn luyện kỹ năng gì. Từ đó mới có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho loại đồ chơi giáo dục mà các con cần để rèn kỹ năng đó. Các bậc phụ huynh đừng nghĩ rằng giáo dục chỉ là đi cho các bé học chữ, học số. Quan niệm này là hoàn toàn sai lầm, và chưa đủ. Giáo dục cho các bé là giáo dục toàn diện, dạy trẻ không chỉ về chữ mà còn dạy trẻ hoàn thiện các khả năng, kỹ năng để có thể hòa nhập tốt với cuộc sống.

Chẳng hạn bé nhà bạn chưa được khéo léo, cẩn thận cho lắm thì nên mua những loại đồ chơi rèn luyện đức tính này như: đồ chơi ghép xếp hình nhiều chi tiết, các loại đồ chơi thả sâu, câu sâu…

Hoặc nếu bạn không biết chọn loại nào để phù hợp với bé cứ liên hệ với xuongdochoithongminh.com chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí.

cua-hang-do-choi-giao-duc-2

Địa chỉ của cửa hàng đồ chơi giáo dục xuongdochoithongminh.com.

Khách hàng có nhu cầu muốn tham khảo sản phẩm đồ chơi giáo dục của chúng tôi có thể thực hiện 1 trong 3 cách dưới đây:

Cách 1 : Truy cập website : http://xuongdochoithongminh.com và tham khảo các sản phẩm có trên website

Cách 2 : Truy cập Fanpage của chúng tôi tại địa chỉ : https://facebook.com/xuongdochoithongminh/ xem các sản phẩm tại đây và chát trực tiếp cùng chúng tôi.

Cách 3 : Đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại địa chỉ Số 5 ngõ 376/19 đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội để xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Mua đồ chơi giáo dục cho bé đến ngay xuongdochoithongminh.com – Cửa hàng đồ chơi giáo dục cho bé uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Đồ chơi xếp hình thông minh loại đồ chơi bé nào cũng nên có

Trả lời