tha-hinh-zic-zag-dcg0110-2

Bán đồ chơi trẻ em Online chỉ với 3 triệu, không cần ôm hàng

Bán đồ chơi trẻ em Online chỉ với 3 triệu, không cần ôm hàng
5 (100%) 1 vote

Kinh doanh gì với 3 triệu tiền vốn?. Bạn là người đam mê kinh doanh, bạn muốn kinh doanh nhưng đang lo không có nhiều vốn và không biết kinh doanh mặt hàng gì ?. Đừng lo chỉ vơi 3 triệu là bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh Online được rồi, không cần tốn nhiều tiền ôm hàng, không lo hàng tồn nữa.

Tại sao nên chọn kinh doanh đồ chơi trẻ em mà không phải các mặt hàng khác

Như các bạn đã biết, xã hội hiện nay mỗi gia đình chỉ có từ 1 đến 2 con. Cuộc số hiện tại đã khá đầy đủ, trẻ em được bố mẹ ông bà chăm chút rất cẩn thận. Có thể nó trong một gia đình có trẻ nhỏ, đứa bé chính là trung tâm của gia đình đó. Việc ông bà, bố mẹ bỏ một khoản tiền khoảng vài chục đến khoảng vài trăm ngàn mua đồ chơi cho bé là điều hoàn toàn bình thường. Nếu gia đình bạn đã có em bé chắc bạn cũng thấy được, đứa trẻ nào cũng có 1 sọt đồ chơi to tướng trong nhà. Tặng trẻ con quà thì không gì khiến chúng thích thú hơn ngoài đồ chơi cả.

Vì thế bán đồ chơi trẻ em là hướng kinh doanh rất có tiềm năng và chắc chắn cho các bạn mới muốn thử sức với kinh doanh Online.

XEM NGAY CHƯƠNG TRÌNH : ĐẶT HÀNG LẤY CHẬM CHIẾT KHẤU 50%

Bạn cần gì để bắt đầu trở thành người bán buôn đồ chơi trẻ em cùng xuongdochoithongminh.com

Điều lớn nhất bạn cần để làm đại lý bán buôn của chúng tôi đó là sự đam mê kinh doanh Online mảng đồ chơi trẻ em. Ngoài ra làm gì cũng cần vốn, chỉ với số vốn nhỏ 3 triệu đồng, cho lần lấy hàng đầu tiên với giá buôn. Các lần sau bạn lấy 1 sản phẩm cũng vẫn được giá bán buôn.

Thực sự không ở đâu có thể hỗ trợ các bạn mới kinh doanh tốt như chúng tôi thế này. Tất nhiên chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn lấy hàng kể cả lần đầu tiên 1 sản phẩm với giá buôn. Nhưng tránh các trường hợp mạo danh báo lấy bán buôn lại lấy về cho con, cháu chơi, lại muốn được giá BUÔN. Chính vì thế bạn cần lấy hàng lần đầu 3 triệu tiền hàng mới có được giá buôn cho các lần sau. Đây cũng như là một sự đảm bảo với chính bản thân các bạn rằng các bạn THỰC SỰ MUỐN KINH DOANH ONLINE LÂU DÀI.

LOGODOCHOI

Đối tượng người bán xuongdoichoithongminh.com hỗ trợ là ai ?

Như đã nói ở trên chúng tôi hỗ trợ tất cả các bạn muốn kinh doanh Online. Tuy nhiên nếu bạn ở Hà Nội thì phương pháp kinh doanh này của bạn làm cùng chúng tôi mới đạt hiệu quả cao nhất. Bạn gần chúng tôi, lúc nào bạn cũng sẵn sàng lấy được hàng và phục vụ khách hàng nhanh nhất, như bạn có cả một kho hàng của mình bên cạnh.

Với các bạn ngoại tỉnh, nếu lấy 1 lần 1 sản phẩm thì phí vận chuyển sẽ khá cao, hiệu quả kinh doanh sẽ không tốt. Các bạn ở tỉnh khác tốt nhất nên lấy theo từng đợt hàng để đảm bảo giảm được chi phí vận chuyển.

XEM NGAY CHƯƠNG TRÌNH : ĐẶT HÀNG LẤY CHẬM CHIẾT KHẤU 50%

Liên hệ để làm đại lý kinh doanh đồ chơi với vốn 3 triệu đồng cùng chúng tôi

Nếu bạn ở Hà Nội có thể đến showroom của chúng tôi tại địa chỉ : Ngõ 376 đường Bưởi – Ba Đình – Hà Nội để xem trực tiếp các mặt hàng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0962.180.388 – 0966.403.555 và nói luôn là MUỐN THAM GIA BÁN HÀNG VỚI VỐN 3 TRIỆU để chúng tôi biết và xử lý kịp thời.

Chỉ với 3 triệu tiền hàng ban đầu bạn đã có trong tay cả kho hàng cả tỷ đồng của chúng tôi mà không cần ôm hàng.

NẾU BẠN THÍCH KINH DOANH, KHỞI NGHIỆP VỚI SỐ VỐN 3 TRIỆU HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI.

CƠ HỘI KHÔNG CHỜ MỘT AI CẢ – HÃY BẮT LẤY NÓ KHI NÓ VỪA VỤT QUA BẠN. 

 

 

24 thoughts on “Bán đồ chơi trẻ em Online chỉ với 3 triệu, không cần ôm hàng

Trả lời